DỊCH VỤ   |   HỢP TÁC   |   LIÊN HỆ

Trang chủ Thông tin chi tiết

LG - máy giặt số một châu Á - Thái Bình Dương

Last Updated:2019-10-12 04:05:31

GFK - một trong bốn công ty nghiên cứu thị trường lớn nhất toàn cầu đã trao chứng nhận thương hiệu máy giặt bán chạy nhất tại các nước châu Á - Thái Bình Dương trong năm 2010 cho Tập đoàn điện tử LG Electronics.

Dựa trên số liệu thực tế tại 8 thị trường chính là Việt Nam, Singapore, Philippines, Thái Lan, Indonesia, Ấn Độ và Australia, GFK cho biết, máy giặt của LG đã dẫn đầu về cả doanh số và doanh thu bán ra trong năm 2010. Đây là năm thứ 5 liên tiếp ở châu Á, nhà sản xuất tới từ Hàn Quốc có được danh hiệu máy giặt bán chạy nhất.

Kết hợp với hai công ty chuyên nghiên cứu thị trường Bắc Mỹ là NPD và Stevenson Companies, GFK cũng cho biết LG là hãng có doanh số bán ra tốt nhất trong năm 2010 so với các thương hiệu khác. Đi kèm với đó dòng sản phẩm máy giặt lồng ngang của LG trở thành sản phẩm bán chạy nhất trên toàn thế giới trong 3 năm qua, riêng tại Mỹ là 4 năm liên tiếp. Nếu tính ở thị trường toàn cầu, năm 2010 LG tiếp tục dẫn đầu thị trường thế giới về sản phẩm máy giặt, chiếm thị phần lớn tại hơn 50 quốc gia khác nhau.

Sự thành công của LG trong những năm qua có đóng góp không nhỏ từ dòng sản phẩm máy giặt 6 Motion sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp (Direct Drive). Được giới thiệu lần đầu vào 10/2009, nhưng đến nay dòng sản phẩm này đã đạt kỷ lục với doanh số 2,25 triệu sản phẩm bán ra với 1,25 triệu là các model máy giặt lồng ngang.

Với công nghệ biến tần tiên tiến (Inverter Direct Drive), máy giặt của LG luôn có được ưu điểm hoạt động đạt hiệu quả cao nhưng đồng thời vẫn rất tiết kiệm nước. Theo nghiên cứu từ phòng thí nghiệm LG, các máy giặt LG sử dụng công nghệ này tiết kiệm được tới một phần tư lượng điện tiêu thụ và gần một phần hai lượng nước so với các mặt LG sử dụng công nghệ cũ. Việc tự tin bảo hành tới 10 năm cho động cơ trên máy giặt 6 Motion của LG chính là một lời đảm bảo cho chất lượng công nghệ của hãng.

Bên cạnh công nghệ, LG cũng tiên phong trong việc tạo ra các sản phẩm thân thiết với người dùng, thiết kế đẹp và có thể dễ dàng phù hợp với không gian sống bất kỳ, tiêu biêu có thể kể đến là model LG WD37600.

Mẫu máy giặt cao cấp WD37600 điển hình cho dòng sản phẩm 6 Motion với công nghệ động cơ biến tần tiên tiến Inverter Direct Drive. Trong khi máy giặt lồng ngang thông thường chỉ ứng dụng một chuyển động xoay và rơi xuống trong quá trình giặt thì model WD37600 trong dòng sản phẩm 6 Motion lại mô phỏng tới 6 chuyển động giặt bằng tay khác nhau, từ các bước nhào trộn, chà xát, đảo cho tới quay, nén và đập một cách hiệu quả.

Model trên còn được LG trang bị những tính năng độc đáo chỉ có ở sản phẩm của hãng như như giặt bằng hơi nước, giặt giày hay giặt sấy kết hợp. Do sử dụng hơi nước nên máy giặt có thể tiết kiệm được nhiều điện năng tiêu thụ và lượng nước tiêu thụ so với thông thường. Ngoài ra hơi nước cũng giúp cho quần áo giặt có thể loại bỏ được các chất tẩy có thể gây dị ứng cho da đồng thời giữ cho áo quần được phẳng phiu, bền đẹp hơn cách giặt thông thường. Với WD37600, chị em phụ nữ có thể tin tưởng chiếc máy giặt hơn trong công việc giặt giũ và cho phép chị em có thể thực sự giải phóng đôi tay của mình trong công việc gia đình.

Sức cuốn hút của chiếc máy giặt hiện đại và cao cấp của LG còn đến từ thiết kế hiện đại và thời trang khác với sự thô cứng vốn có của máy giặt thông thường. Mặt trước là các bông hoa cách điệu thành hoa văn trang nhã kết hợp với phần cửa, phím bấm được chau chuốt để tạo ra một sản phẩm đẹp mắt, phù hợp với không gian sống và nội thất của gia đình.

Sự thành công của các sản phẩm máy giặt LG trong nhiều năm qua cũng tới từ chính phương châm cuộc sống tốt đẹp hơn như tên gọi của hãng - LG (Life’s Good). Ngoài những nỗ lực cải tiến công nghệ, nhà sản xuất tới từ Hàn Quốc luôn lắng nghe và đáp lại một cách nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.


Tin bài liên quan