DỊCH VỤ   |   HỢP TÁC   |   LIÊN HỆ

Trang chủ Thông tin dịch vụ

Sửa chữa máy làm mát tại nhà thanh hóa


Hình ảnh

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ – ĐIỆN LẠNH THANH HOÁ

Là một trong các đơn vị sửa quạt hơi nước – máy làm mát uy tín nhất tại nhà ở Thanh Hoá. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua bán sửa chữa các loại quạt hơi nước – mát làm mát không khí của các hãng khác nhau trên thị trường cả nước. Chúng tôi sẽ đảm bảo mọi quyền lợi khi mua mới và sửa chữa tại đơn vị của chúng tôi và mang đến cho Quý Khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín nhất, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các linh phụ kiện chính hãng về quạt hơi nước – mát làm mát tại Thanh Hoá chất lượng cao bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng .

Dịch vụ sửa chữa quạt hơi nước – máy làm mát

Cung cấp dịch vụ sửa quạt hơi nước tại nhà , chúng tôi chuyên về quạt hơi nước – máy làm mát  không khí nên có thể xử lý các lỗi khó, thay thế các linh kiện chính hãng đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường, chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra và sửa chữa thay mới linh kiện, phụ kiện hàng chính hãng cho quạt hơi nước – máy làm mát không khí của bạn khi bị lỗi bảo hành lên đến 6 – 12 tháng khi sửa chữa và thay mới linh kiện .

Trung tâm chuyên sửa các lỗi sau của quạt hơi nước – máy làm mát:

  • Quạt không hoạt động
  • Quạt bị rung
  • Bình chứa nước hỏng
  • Lỗi cấp nước tự động
  • Đèn báo không sáng
  • Quạt vẫn chạy, đèn hiển thị chức năng không báo

Tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi:

– Tất cả các linh kiện thay thế chính hãng, bảo hành dài hạn.

– Chúng tôi nhận sửa tất cả các loại, quạt hơi nước, máy làm mát , quạt điều hòa các loại thiết bị làm mát tư nhiên với giá cả cạnh tranh nhất. Nhân viên của chúng tôi luôn luôn bảo trì sửa chữa với tinh thần cao nhất, cẩn thận nhất.

– Trung tâm rất vui lòng phục vụ quý khách về bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa các loại quạt hơi nước, máy làm mát, quạt điều hòa chính hãng .

– Chất lượng dich vụ của chúng tôi đã được khách hàng ghi nhận qua nhiều năm.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Địa chỉ: Số 39 – Trần Xuân Soạn – TP.Thanh Hóa

Hotline: 0915.468.625

Email: dientudienlanhthanhhoa@gmail.com


 

Trở về trang trước